Hotline

090.681.3638

CSKH

0435747076


Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý nam giới

Yếu sinh lý nếu không được phát hiện sớm và có biện pháp can thiệp, có lời khuyên của các chuyên giá y tế thì tình trạng này kéo dài có thể khiên cuộc sống gia đình trở nên nặng nề hơn, vì vậy nam giới luôn lắng nghe cơ thể để có thể biết mình có bị yếu

Phì đại tiền liệt tuyến - Bạn đã biết?

Tuyến tiền liệt là một tuyến nhỏ có vai trò quan trọng trong hệ sinh dục nam. Có nhiệm vụ chính là tạo ra dịch để bảo vệ và nuôi dưỡng tinh trùng. Tuyến tiền liệt tạo ra khoảng ½ lượng dịch được phóng ra khỏi dương vật khi đạt được cực khoái.

Liệt dương - Cách phòng và điều trị bệnh

Liệt dương hay rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới với tình trạng khi một người đàn ông không có khả năng cương hoặc chỉ cương được trong một thời gian ngắn khi giao hợp.

Yếu sinh lí ở nam giới và cách khắc phục

Yếu sinh lí là nổi lo của nhiều đấng mai râu trong đời sống tình dục, nó làm cho nam giới cảm thấy xấu hổ và tự ti. Vậy bạn đã biết gì về yếu sinh lí ở nam giới? hãy cùng tìm hiểu yếu sinh lí ở nam giới và cách khắc phục các bạn nhé.

11 tác dụng tích cực của "chuyện ấy"

Từ xa xưa, nhân loại đã biết rằng hoạt động tình dục không chỉ nhằm duy trì nòi giống và đem lại sự khoái cảm tuyệt vời không gì thay thế được, mà còn tác động tích cực tới sức khỏe và sắc thái con người.