Hotline

090.681.3638

CSKH

0435747076


Chế độ dinh dưỡng cho bà bầu vào 3 tháng cuối thai kỳ

Ba tháng cuối thai kỳ là giai đoạn thai nhi phát triển mạnh nhất đặc biệt là sự phát triển của não bộ, có hàng trăm tỉ tế bào não bộ hình thành và phát triển, cùng với sự xuất hiện của hàng ngàn nếp gấp cuộn vào nhau tạo nên bộ não hoàn chỉnh, đây gọi là

Tầm quan trọng của dưỡng chất DHA

DHA giúp cho các tế bào trong não, võng mạc, tim cũng như các bộ phận khác của hệ thần kinh phát triển và hoạt động đúng thông qua tất cả các giai đoạn của cuộc sống con người.

Khi nào nên bắt đầu bổ sung DHA cho bà bầu?

DHA là dưỡng chất cực kỳ quan trọng trong sự hình thành não bộ của trẻ những năm đầu đời. Vì vậy, ngay từ lúc mang thai, mẹ bầu đã nên bổ sung đầy đủ DHA để giúp con phát triển tốt nhất.

Vai trò của DHA cho bà bầu

Tại sao DHA lại có vai trò quan trọng với sức khỏe của mẹ và bé? Bổ sung DHA cho bà bầu như thế nào cho đúng và hiệu quả? Các mẹ hãy cùng tìm hiểu để biết cách bổ sung DHA nhé.

Bổ sung DHA cho phụ nữ mang thai như thế nào?

Trong não bộ của chúng ta DHA có thể chiếm tới 20% trọng lượng của não bộ, trong võng mạc mắt thì chúng có thể chiếm tới 50 – 60%. DHA là thành phần tự nhiên hợp thành cùng với các acid béo trong não người, một hợp chất quan trọng trong sự phát triển và

Nguyên nhân thiếu calci ở phụ nữ có thai

Calci đóng vai trò rất quan trọng trong việc hình thành xương và răng cho thai nhi trong bụng mẹ. Thai nhi càng lớn thì xương càng phát triển và nhu cầu calci của người mẹ phải tăng lên.

DHA có ở đâu?

Các nghiên cứu cho thấy rằng mô não có chứa nồng độ DHA cao nhất trong cơ thể, đặc biệt cần thiết giúp hình thành cấu trúc và chức năng của trí não, thị giác.